Vào những dịp cuối tuần, lễ, tết, hầu hết nhà hàng dù đông nhân viên nhưng khâu gọi món, đồ uống vẫn không được nhanh nhẹn khiến khách hàng không hài lòng và đánh giá dịch vụ của nhà hàng. Để giải quyết tình trạng này, chủ nhà hàng đã sử dụng phần mềm order mô hình nhà hàng. Giúp nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo hình ành chuyên nghiệp, chu đáo, góp phần tăng doanh thu cho nhà hàng. Việt POS hiện đang triển khai phần mềm order tại bàn miễn phí cho mô hình nhà hàng. Giúp giải quyết bài toán kinh doanh, quản lý.

tư vấn và mua hàng

Phần mềm phù hợp với các mô hình kinh doanh F&B – Cafe, nhà hàng ăn uống

Nhà hàng

Cafe

Bar

Quán nhậu

Fastfood

Trà sữa

Phần mềm order nhà hàng – Đa dạng hình thức order

Phần mềm order nhà hàng Việt POS có thể sử dụng trên nhiều thiết bị như: điện thoại, máy tính bảng, laptop, máy POS cầm tay… Với đa dạng hình thức bán hàng order, giúp bạn đơn giản hóa quá trình phục vụ, order.

Nhân viên order tại bàn qua thiết bị di động

Nhân viên có thể sử dụng thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng để ghi order khách. Mọi thông tin order của khách sẽ được đồng bộ về màn hình POS thu ngân và màn hình bếp để đầu bếp chế biến. Hình thức này sẽ giúp giảm sai sót như khi order bằng giấy thông thường.

Khách hàng tự order trên máy tính bảng

Nhiều nhà hàng hiện nay đang sử dung hình thức để khách tự order thông qua máy tính bảng. Được kết nối với phần mềm quản lý bán hàng. Mỗi bàn sẽ được gắn một máy tính bảng, màn hình phụ. Khách có thể order trực tiếp qua màn hình. Có thể thêm chú thích, yêu cầu đặc biệt để đầu bếp có thể làm theo ý mình. Đây là một hình thức order mới được nhiều nhà hàng quan tâm.

Khách tự order qua màn hình phụ máy POS

Hình thức này được áp dụng nhiều ở các cửa hàng cafe, fastfood, các cửa hàng tự phục vụ. Thông tin món, giá được hiển thị ở màn hình, khách hàng có thể chọn thông qua màn hình cảm ứng.

Tính năng phần mềm quản lý bán hàng Việt POS

Xử lý nhiều đơn hàng cùng một lúc, đơn hàng được lưu lại trong phần mềm để đối chiếu nếu có sai sót

Kiểm soát số lượng hàng hóa trong kho, ngày nhập hàng, nhà cung cấp hàng hóa dễ dàng.

Phần mềm giúp kết nối tất cả các thiết bị ngoại vi giúp in bill, in phiếu bếp.

Lưu trữ không giới hạn thông tin khách từng khách hàng, đơn hàng. Tích điểm chăm sóc khách hàng thân thiết

Quản lý thông tin nhân viên, thời gian làm, lương, thưỡng…

Với phần mềm quản lý Việt POS, bạn có thể dễ dàng quản lý thông tin hàng hóa, nguyên liệu. Giúp bạn quản lý, định lượng chặt chẻ nguyên liệu, hàng hóa theo từng mốc thời gian cụ thể.

Trong quá trình kinh doanh quán ăn, nhà cung cấp luôn là đối tượng cần quan tâm. Quản lý nhà cung cấp giúp bạn kiểm soát thông tin, phân loại nhà cung cấp cũng như quản lý công nợ đối với từng nhà cung cấp. Tránh những thông tin sai sót, giúp cửa hàng có thể hoạt động tốt nhất.

Tính năng quản lý tồn quỹ giúp cửa hàng lập bảng kiểm kê quỹ định kỳ và đối chiếu số dư quỹ tiền mặt tại cửa hàng. Thay vì tính toán từng con số thì phần mềm Việt POS sẽ đảm nhiệm công việc này.

Hệ thống báo cáo hiển thị chi tiết, giúp người quản lý nắm được thông tin bán hàng một cách nhanh chóng. Mỗi nghiệp vụ phát sinh tác động đến số liệu về hàng hóa, doanh thu đều được lưu trữ và hiển thị chi tiết trong báo cáo. 

Kết nối đa thiết bị ngoại vi

Máy POS

Máy in bill

Máy in bếp

Màn hình phụ

Ngăn kéo thu ngân

Máy chấm công