Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị, giải pháp cho ngành bán lẻ, Việt POS đã phát triển phần mềm quản lý cho nhiều mô hình kinh doanh. Hỗ trợ các chủ kinh doanh trong việc quản lý bán hàng. Nhằm tri ân khách hàng đã đồng hành trong thời gian qua, Việt POS khuyến mãi đặc biệt – Miễn phí phần mềm quản lý 1 năm khi mua máy POS tại Việt POS.

Liên hệ tư vấn và mua hàng

Máy POS bán hàng được phân phối bởi Việt POS

Máy POS là một công cụ hỗ trợ bán hàng, quản lý không thể thiếu trong kinh doanh bán lẻ. Công việc chính của máy POS là bán hàng, tính tiền, quản lý toàn hệ thống và hỗ trợ in hóa đơn. Thay vì quản lý, bán hàng bằng sổ sách theo kiểu truyền thống, máy POS sẽ đảm nhận công việc này. Các máy POS thường tích hợp chạy các phần mềm quản lý. Giúp tính tiền, in hóa đơn, quản lý hàng hóa, khách hàng, nhân viên… một các nhanh chóng. Đặc biệt còn báo cáo chi tiết tình hình kinh doanh cho bạn mọi lúc, mọi nơi.

Máy POS là thiết bị không thể thiếu trong các cửa hàng

Mua máy POS tặng 12 tháng sử dụng phần mềm

Khi mua máy POS tại Việt POS (hệ thống trên toàn quốc), bạn sẽ được sử dụng miễn phí phần mềm quản lý bán hàng trong vòng 12 tháng.

Phù hợp với các mô hình

Phần mềm quản lý bán hàng Việt POS phù hợp với mọi mô hình kinh doanh bán lẻ. Được cấu hình tính năng theo từng mô hình kinh doanh. Tiêu biểu các mô hình như:

Đầy đủ tính năng quản lý bán hàng

1/ Quản lý từ xa trên thiết bị di động

Tính năng quản lý từ xa của phần mềm quản lý bán hàng Việt POS cho phép người dùng chỉ cần truy cập vào điện thoại hoặc máy tính bảng có kết nối Internet là có thể cập nhật dữ liệu online tại cửa hàng, như doanh số bán ra, mặt hàng bán, tồn kho, thu chi,…quản lý chống thất thoát mọi lúc mọi nơi.

Quản lý doanh thu trên điện thoại

2/ Bán hàng nhanh chóng

Giao diện trực quan, phần mềm mượt mà giúp bạn có thể bán hàng đơn giản, nhanh chóng. Đặc biệt, có thể bán hàng trên các thiệt bị như laptop, máy tính bảng, điện thoại. Xử lý nhiều đơn hàng cùng một lúc, đơn hàng được lưu lại trong phần mềm để đối chiếu nếu có sai sót

 

Hình ảnh: tất cả các tính năng quản lý bán hàng

3/ Quản lý kho hàng

Kiểm soát số lượng hàng hóa trong kho, ngày nhập hàng, nhà cung cấp hàng hóa dễ dàng

 

4/ Quản lý khách hàng

Lưu trữ không giới hạn thông tin khách từng khách hàng, đơn hàng. Tích điểm chăm sóc khách hàng thân thiết

 

Giao diện trên điện thoại

5/ Quản lý nhà cung cấp

Trong quá trình kinh doanh quán ăn, nhà cung cấp luôn là đối tượng cần quan tâm. Quản lý nhà cung cấp giúp bạn kiểm soát thông tin, phân loại nhà cung cấp cũng như quản lý công nợ đối với từng nhà cung cấp. Tránh những thông tin sai sót, giúp cửa hàng có thể hoạt động tốt nhất.

6/ Quản lý thu chi, công quỹ

Tính năng quản lý tồn quỹ giúp cửa hàng lập bảng kiểm kê quỹ định kỳ và đối chiếu số dư quỹ tiền mặt tại cửa hàng. Thay vì tính toán từng con số thì phần mềm Việt POS sẽ đảm nhiệm công việc này.

7/ Kết nối đa thiết bị ngoại vi

Máy POS

Máy in bill

Đầu đọc mã vạch

Máy kiểm kho

Cân điện tử

Máy chấm công

Ngoài ra, Việt POS còn triển khai nhiều chương trình khuyến mãi như:

  • Giảm 20% giá chọn combo giải pháp tính tiền
  • Tặng phần mềm quản lý khi mua trọn bộ thiết bị quản lý

Và nhiều phần quà hấp dẫn khác khi mua thiết bị, giải pháp tại Việt POS