Kết nối máy in bill, in hóa đơn qua điện thoạị bằng wifi và bluetooth đơn giản, tiện lợi với phần mềm quản lý bán hàng Việt POS. Với những tính năng vượt trội, phần mềm quản lý Việt POS giúp bạn kết nối tất cả các thiết bị ngoại vi như: máy POS, máy in hóa đơn, két thu ngân… Đặc biệt, phần mềm có thể sử dụng trên điện thoại để bán hàng, quản lý kinh doanh.

Tư vấn và mua hàng

Với những mô hình kinh doanh nhỏ, cần sự linh hoạt như shop thời trang, cửa hàng tiện lợi, tiệm coffee, trà chanh… Bán hàng, in hóa đơn thông qua thiết bị di động sẽ giúp cho cửa hàng kinh doanh linh hoạt, tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, việc kết nối máy in hóa đơn với thiết bị di động sẽ tiện lợi cho việc theo dõi khách hàng trong các trường hợp khách đông.

Order khách hàng thông qua thiết bị di động.

Phù hợp với các mô hình

Trà chanh

Trà sữa

Ăn vặt

Fastfood

Quán nhậu

Coffee

Lợi ích khi sử dụng máy in hóa đơn wifi, bluetooth

Máy in hóa đơn di động kết nối wifi, bluetooth có thiết kế nhỏ gon, dể sử dụng. Kết nối được với tất cả các thiết bị di đông. Cơ chế hoạt động của máy được kết nối với wifi hoặc bluetooth nên không cần dây kết nối phức tạp, có thể bỏ túi, in hóa đơn trực tiếp sau khi bán hàng.

Kết nối trực tiếp với điện thoai qua buetooth, wifi qua phần mềm quản lý bán hàng Việt POS

Hướng dẫn kết nối thiết bị di động với máy in hóa đơn

Máy in hóa đơn cầm tay kết nối trực tiếp với thiết bị di động thông qua cổng kết nối Buetooth hoặc Wifi. Bạn chỉ việc kết nối 2 thiết bị với nhau qua cài đặt kết nối trên thiết bị di động. Hoặc kết nối trực tiếp trên phần mềm quản lý bán hàng. Và sử dụng thiết bị di động để in hóa đơn một cách dễ dàng.

Kết nối máy in hóa đơn thông qua phần mềm quản lý Việt POS

Tính năng phần mềm quản lý bán hàng Việt POS

Xử lý nhiều đơn hàng cùng một lúc, đơn hàng được lưu lại trong phần mềm để đối chiếu nếu có sai sót

Kiểm soát số lượng hàng hóa trong kho, ngày nhập hàng, nhà cung cấp hàng hóa dễ dàng.

Phần mềm giúp kết nối tất cả các thiết bị ngoại vi giúp in bill, in phiếu bếp.

Lưu trữ không giới hạn thông tin khách từng khách hàng, đơn hàng. Tích điểm chăm sóc khách hàng thân thiết

Quản lý thông tin nhân viên, thời gian làm, lương, thưỡng…

Với phần mềm quản lý Việt POS, bạn có thể dễ dàng quản lý thông tin hàng hóa, nguyên liệu. Giúp bạn quản lý, định lượng chặt chẻ nguyên liệu, hàng hóa theo từng mốc thời gian cụ thể.

Trong quá trình kinh doanh quán ăn, nhà cung cấp luôn là đối tượng cần quan tâm. Quản lý nhà cung cấp giúp bạn kiểm soát thông tin, phân loại nhà cung cấp cũng như quản lý công nợ đối với từng nhà cung cấp. Tránh những thông tin sai sót, giúp cửa hàng có thể hoạt động tốt nhất.

Tính năng quản lý tồn quỹ giúp cửa hàng lập bảng kiểm kê quỹ định kỳ và đối chiếu số dư quỹ tiền mặt tại cửa hàng. Thay vì tính toán từng con số thì phần mềm Việt POS sẽ đảm nhiệm công việc này.

Hệ thống báo cáo hiển thị chi tiết, giúp người quản lý nắm được thông tin bán hàng một cách nhanh chóng. Mỗi nghiệp vụ phát sinh tác động đến số liệu về hàng hóa, doanh thu đều được lưu trữ và hiển thị chi tiết trong báo cáo. 

Kết nối đa thiết bị ngoại vi

Máy POS

Máy in hóa đơn

Ngăn kéo thu ngân

Màn hình phụ

Máy tính bảng

Điện thoại di động