Để giúp các chủ kinh doanh bán lẻ có thể dễ dàng quản lý bán hàng mọi lúc mọi nơi, Việt POS đã phát triển ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng online trên các nền tảng hệ điều hành như IOS, Android và Window. Chỉ với một chiếc điện thoại di động được kết nối với Internet, bạn đã có thể bán hàng, tính tiền, quản lý, theo dõi các báo cáo hoạt động kinh doanh của cửa hàng. Và đặc biệt, phần mềm quản lý Việt POS có thể chạy mượt mà trên mọi thiết bị điện thoại di động, máy tính bảng, laptop, PC hay máy POS chuyên dụng.

Liên hệ tư vấn và dùng thử

Phù hợp với các mô hình kinh doanh

Phần mềm quản lý bán hàng Việt POS phù hợp với tất các mô hình kinh doanh bán lẻ. Được tích hợp nhiều chức năng ưu việt, phần mềm hỗ trợ chủ của hàng theo dõi hoạt động kinh doanh, báo cáo tình hình tổng quan của cửa hàng. Giúp cửa hàng tối ưu hóa mô hình kinh doanh, kiểm soát cửa hàng một cách chặt chẽ nhất.

Giao diện đơn giản, dể sử dụng

Phần mềm quản lý bán hàng Việt POS xây dựng trên nền tảng Android và IOS được thiết kế đơn giản, dể sử dụng. Dù không thông thạo công nghệ vẫn dễ dàng tiếp cận. Tuy nhiên, phần mềm vẫn đảm bải đầy đủ các tính năng dành cho các mô hình kinh doanh bán lẽ, F&B và chuỗi cửa hàng cần có.

Phần mềm quản lý bán hàng Việt POS xây dựng trên nền tảng Android và IOS được thiết kế đơn giản, dể sử dụng.

Thao tác bán hàng ngay trên điện thoại

Bạn hoàn toàn có thể vừa tư vấn cho khách hàng vừa bán hàng mọi lúc, mọi nơi trên màn hình điện thoại, mọi thông tin sản phẩm đều được hiển thị rõ ràng như một chiếc máy POS thông thường.

Bạn cũng có thể quét mã vạch sản phẩm thông qua camera của điện thoại. Mọi thao tác đều đơn giản và mượt mà.

Chỉ cần một chiếc điện thoại, bạn có thể thao tác bán hàng, lưu thông tin khách hàng, quản lý đơn hàng một cách nhanh chóng. Đặc biệt, bạn có thể kết nối với máy in hóa đơn thông qua bluetooth, wifi.. để in hóa đơn. Bạn cũng có thể quét mã vạch sản phẩm thông qua camera của điện thoại. Mọi thao tác đều đơn giản và mượt mà.

Kết nối máy in hóa đơn thông qua bluetooth hoặc wifi

Báo cáo theo thời gian thực

Bạn cũng có thể xem báo cáo tình hình kinh doanh của cửa hàng thông qua phần mềm quản lý Việt POS. Mọi báo cáo được hiển thị dưới dạng thông tin, biểu đồ, file excel… Với những mẫu: Báo cáo bán hàng, báo cáo giao hàng, báo cáo hàng hóa, báo cáo công nợ, báo cáo quỹ, báo cáo doanh thu…

Biểu đồ doanh thu

Hệ thống quản lý báo cáo được cập nhật liên tục theo thời gian thực. Giúp bạn dễ dàng kiểm tra theo từng mốc thời gian cụ thể như: hôm nay, hôm qua, tuần trước, tháng trước…

Nhập kho đơn giản, dễ dàng

Phần mềm cho phép nhập thêm sản phẩm mới trên màn hình nhập liệu. Sản phẩm sau khi thêm vào danh sách hàng hóa, bạn có thể kiểm tra bằng cách lọc theo tên sản phẩm. Cho phép nhập không giới hạn số lượng sản phẩm

Nhập kho và điều chỉnh sản phẩm đơn giản

Quản lý thu chi, quỹ

Tính năng quản lý tồn quỹ giúp cửa hàng lập bảng kiểm kê quỹ định kỳ và đối chiếu số dư quỹ tiền mặt tại cửa hàng. Thay vì tính toán từng con số thì phần mềm Việt POS sẽ đảm nhiệm công việc này.

Phiếu thu

Phiếu chi

Tồn quỹ

Ngoài ra, phần mềm quản lý bán hàng Việt POS còn tích hợp nhiều tính năng vượt trội như tích hợp website bán hàng online, tích hợp với các đơn vị vận chuyển, bán hàng ngay cả khi không có internet và hỗ trợ nhiều công cụ kinh doanh hữu ích khác.

Kết nối đa thiết bị ngoại vi

Máy POS

Ngăn kéo thu ngân

Máy in hóa đơn

Máy quét mã vạch

Máy in tem nhãn

Cân điện tử

Máy kiểm kho

Máy chấm công