Việt POS tích hợp cổng thanh toán ví điện tử Zalo Pay. Giúp khách hàng có thể thanh toán một cách nhanh chóng, thuận tiện chỉ với một chiếc điện thoại. Đặc biệt, chủ quán có thể chủ động kiểm soát doanh thu từ nhiều nguồn khác nhau

liên hệ tư vấn và mua hàng

Với sự phát triển không ngừng của công nghê, ngày càng có thiều hiện thức thanh toán online đơn giản, thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho chủ kinh doanh cũng như khách hàng. Một trong những hình thức chính là thanh toán  qua ví điện tử. Để việc kinh doanh và quản lý trở nên thuận tiện, nhiều cửa hàng đã lựa chọn hình thức thanh toán qua ví điện tử như Zalo Pay, VN Pay, Momo…

Thanh toán nhanh chóng, tiện lợi với ví điện tử Zalo Pay

Việt POS là một trong những phần mềm quản lý được tích hợp thanh toán qua ví điện tử. Giúp chủ cửa hàng tiết kiệm được tối đa thời gian thanh toán, kiểm soát nguồn tiền chính xác và khách hàng có thể thanh toán mà không cần tiền mặt.

Tích hợp Zalo Pay trực tiếp trên phần mềm Việt POS

Thông thường, khi muốn hợp tác với ví điện tử Zalo Pay, chủ cửa cần liên hệ, ký kết hợp đồng và thực hiện các bước tích hợp kỹ thuật qua API kết hợp phức tạp. Các bước rắc rối khiến cho nhiều chủ cửa hàng bỏ qua phương thức thanh toán hiện đại này.

Thanh toán bằng cách quét mã QR

Biết được rào cản của các chủ cửa hàngoi  , Việt POS đã xây dựng phần mềm quản lý bán hàng Việt POS đã được tích hợp thanh toán qua ví điện tử Zalo Pay. Bạn không cần phải làm thủ tục từng bước rắc rối như trước. Với phần mềm Việt POS, bạn có thể làm mọi việc trên từ quản lý, bán hàng, tính tiền, thanh toán các hình thức từ tiền mặt, quẹt thẻ cho đến ví điện tử, mã QR…

Hình thức quét mã QR Zalo Pay

Phương thức thanh toán bằng mã QR giúp cửa hàng tối giản khâu thanh toán với hình thức quét mã QR siêu tốc chỉ trong 1s. Khách chỉ cần đăng nhập vào ví điện tử Zalo Pay và quét mã được hiện trên màn hình hoặc trên hóa đơn giấy là đã hoàn thành thao tác thanh toán. Chủ cửa hàng không còn phải mất nhiều thì giờ để thanh toán, trả lại tiền thừa cho khách và lo lắng về việc thất thoát, nhầm lẫn.

Hình thức chuyển khoản trực tiếp qua Zalo Pay

Bên cạnh hình thức quét mã QR, khách hàng cũng có thể chủ động thanh toán qua ví Zalo Pay bằng cách chuyển khoản. Thao tác chuyển khoản cực kỳ nhanh và không hề tốn phí.

Ưu điểm của hình thức thanh toán Zalo Pay

 Thanh toán nhanh chóng, tiện lợi

Thanh toán chỉ trong vòng vài giây

Đối soát thuận tiện, chính xác

Giúp chủ kinh doanh có thể đối soát 1 cách chính xác. Khi khách hàng thanh toán thành công, thông tin đều được hiển thị trên màn hình quản lý. Tiền sẽ đổ về tài khoản ngân hàng của chủ cửa hàng kèm phiếu đối soát.

 Hấp dẫn khách hàng với những ưu đãi của ví Zalo Pay

Đặc biệt, Zalo Pay thường đưa ra những khuyến mãi lớn cho người tiêu dùng như giảm giá, hoàn tiền khi thanh toán. Nên chủ cửa hàng có thể thu hút một lượng khách đông đảo.

Hiện tại, phần mềm quản lý bán hàng Việt POS được tích hợp với ví điện tử Zalo Pay được áp dụng cho các ngành F&B như Bar, cafe, nhà hàng, trà sữa… Hoặc cho ngành bán lẻ như siêu thị, tạp hóa, cửa hàng mỹ phẩm, shop thời trang…

Để được biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ hotline dưới đây để được tư vấn miễn phí.

Việt POS – Phần mềm quản lý bán hàng được nhiều cửa hàng tin dùng