Ngoài những chắc năng bán hàng, quản lý, tính tiền… phần mềm Việt POS còn có tính năng cảnh báo công nợ quá hạn. Giúp bạn quản lý công nợ một cách hiệu quả, chính xác và kịp thời. Ngoài ra, tính năng cảnh báo đến ngày sinh nhật giúp bạn gửi lời chúc mừng và những ưu đãi đến khách hàng.

liên hệ tư vấn và mua hàng

Phù hợp với các mô hình

Tính năng quản lý công nợ

Việc kinh doanh một cửa hàng bán lẻ, việc nợ tiền nhà cung cấp hoặc cho khách hàng mua thiếu là chuyện khó tránh khỏi. Quản lý công nợ là một trong những công việc tác động tới vòng quay vốn lưu động của cửa hàng. Giúp chủ cửa hàng lên kế hoạch, thời gian cụ thể để liên hệ thu hồi nợ của khách hàng và trả nợ nhà cung cấp.

Tuy nhiên, nếu quản lý công nợ theo cách thủ công, số liệu công nợ dễ bị nhầm lẫn, hao hụt. Vậy làm thế nào để quản lý công nợ một cách hiệu quả và chính xác nhất. Với phần mềm quản lý Việt POS, bạn không còn lo lắng quá nhiều về vấn đề này. Phần mềm sẽ là bộ nảo tỉnh táo nhất giúp bạn quản lý công nợ và xử lý những giao dịch ghi nợ phức tạp.

Cảnh báo công nợ quá hạn

Ngoài việc dễ dàng xem chi tiết từng công nợ và tổng hợp các công nợ, phần mềm còn hỗ trợ tính năng cảnh báo nợ đến hạn của khách hàng và nhà cung cấp. Tính năng này được các nhà quản lý đánh giá là rất hữu ích và hiệu quả. Hệ thống cảnh báo cho người quản lý biết những khách hàng công nợ quá thời gian hoặc quá hạn mức nợ cho phép, cũng như nhắc nhở cửa hàng trả các nhà cung cấp nợ sắp đến hạn.

Tính năng quản lý khách hàng

Để quản lý và chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả, phần mềm quản lý Việt POS đã xây dựng tính năng quản lý khách hàng. Quản lý toàn bộ thông tin của khách hàng như thông tin liên hệ, đặc điểm khách hàng, nhật ký giao dịch… Cho phép người quản lý có thể phân nhóm, tìm kiếm khách hàng đơn giản. Ngoài ra, việc quản lý khách hàng còn giúp bạn dễ dàng áp dụng các chương trình khuyến mãi tri ân… Tích hợp cách chương trình thẻ ưu đãi, tích lũy điểm, chăm sóc khách hàng, chúc mừng sinh nhật khách hàng và giới thiệu các chương trình khuyến mãi.

Cảnh báo ngày sinh nhật

Một trong những tính năng nổi trội của phần mềm là tính năng cảnh báo sinh nhật. Nhắc nhở bạn gửi SMS và Email chúc mừng và áp dụng các chương trình khuyến mãi vào ngày sinh nhật kịp thời. Năng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm của khách hàng. Giúp mọi việc trở nên đơn giản và chuyên nghiệp hơn

Kết nối đa thiết bị ngoại vi

Máy POS

Máy in bill

Ngăn kéo thu ngân

Đầu đọc mã vạch

Máy in mã vạch

Máy chấm công