Phần mềm quản lý tính tiền Việt POS là ứng dụng hỗ trợ bán hàng hoàn hảo, thích hợp cho các các mô hình kinh doanh bán lẻ, F&B và chuỗi. Với những cải tiến mới trong công nghệ, bạn có thể biến một chiếc điện thoại cầm tay thành chiếc máy tính tiền nhỏ gọn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

liên hệ tư vấn và mua hàng

Điện thoại là một trong những vật bất ly thân của mỗi người. Ngoài công dụng liên lạc, online, chụp ảnh như thông thường, nay bạn có thể biến điện thoại của bạn thành chiếc máy tính tiền nhỏ gọn dành cho các mô hình kinh doanh như: trà sữa, trà chanh, cafe, quán nhậu…

Với phần mềm quản lý bán hàng Việt POS, việc quản lý tính tiền kinh doanh không còn khó khăn như trước. Bạn có thể quản lý, bán hàng mọi lúc mọi nơi mà không cần phải dùng đến thiết bị POS cồng kềnh. Chỉ cần tải phần mềm quản lý bán hàng Việt POS về điện thoại và sử dụng. Phần mềm tính tiền, bán hàng, quản lý Việt POS trên điện thoại không giới hạn tính năng. Không chỉ giúp bạn giảm chi phí đầu tư về nhân công mà còn tối ưu hóa chi phí đầu tư vào thiết bị phần cứng.

Phù hợp với các mô hình

Trà sữa

Trà chanh

Quán nhậu

Fastfood

Coffee

Nhà hàng

Tính năng phần mềm

Bán hàng nhanh chóng

Khi sử dụng phần mềm Việt POS trên điện thoại, giao diện menu sẽ hiển thị rõ ràng từng món, định lượng giúp khách hàng có thể dễ dàng order trực tiếp, ghi chú yêu cầu của khách hàng và truyền trực tiếp đến hệ thống bếp, thu ngân.

Ngoài ra phần mềm tính tiền Việt POS còn giúp bạn dễ dàng chuyển bàn, gộp bàn, tách order, đổi món trên hệ thống. Thay vì phải báo trực tiếp với thu ngân, đầu bếp, chỉ cần thao tác trên phần mềm, hệ thống sẽ tự động đồng bộ với các bộ phân khác

Hỗ trợ in hóa đơn, in bếp

Phần mềm tính tiền Việt POS trên điện thoại còn có thể kết nối máy in hóa đơn và máy in quầy bếp, pha chế. Giúp quy trình phục vụ khách hàng chuyên nghiệp hơn. Các thao tác thanh toán, in hóa đơn đơn giản và nhanh chóng.

Quản lý nguyên liệu, hàng hóa

Với phần mềm quản lý Việt POS, bạn có thể dễ dàng quản lý thông tin hàng hóa, nguyên liệu. Giúp bạn quản lý, định lượng chặt chẻ nguyên liệu, hàng hóa theo từng mốc thời gian cụ thể.

Quản lý kho hàng

Kiểm soát mọi hoạt động xuất – nhập – hủy hàng tồn. Giúp chủ quán chủ động hơn trong việc nhập hàng hóa, đảm bảo cửa hàng luôn có nguồn cung phục vụ khách.

Danh mục nhà cung cấp

Trong quá trình kinh doanh quán ăn, nhà cung cấp luôn là đối tượng cần quan tâm. Quản lý nhà cung cấp giúp bạn kiểm soát thông tin, phân loại nhà cung cấp cũng như quản lý công nợ đối với từng nhà cung cấp. Tránh những thông tin sai sót, giúp cửa hàng có thể hoạt động tốt nhất.

Quản lý tồn quỹ, thu – chi

Tính năng quản lý tồn quỹ giúp cửa hàng lập bảng kiểm kê quỹ định kỳ và đối chiếu số dư quỹ tiền mặt tại cửa hàng. Thay vì tính toán từng con số thì phần mềm Việt POS sẽ đảm nhiệm công việc này.

Ngoài việc hạch toán các nghiệp vụ thu, chi tiền mặt, phần mềm tính tiền quán ăn bằng điện thoại Việt POS còn cho phép thu ngân sử dụng phần mềm để tiếp nhận các đề nghị thu (phiếu thu, phiếu chi). Sau khi tiếp nhận tiền của người nộp/chi tiền cho người nhận, thu ngân chỉ cần thêm thông tin vào mục thu/chi của phần mềm để lưu.

Xem báo cáo doanh thu

Hệ thống báo cáo hiển thị chi tiết, giúp người quản lý nắm được thông tin bán hàng một cách nhanh chóng. Mỗi nghiệp vụ phát sinh tác động đến số liệu về hàng hóa, doanh thu đều được lưu trữ và hiển thị chi tiết trong báo cáo.

Kết nối đa thiết bị

Máy POS

Máy in bill

Ngăn kéo thu ngân

Máy in bếp

Màn hình phụ

Máy chấm công