♦ Chuyên nghiệp, tận tâm

Quy trình phù hợp từng mô hình

Vận hành đơn giản, tối ưu hóa

Bảo mật, chia sẽ thành công

 

Hệ thống VIỆT POS

Việt POS công ty thành viên thuộc VIỆT ĐỨC TRÍ GROUP thành lập năm 2010. Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn triển khai hệ thống quản lý chuỗi cửa hàng lĩnh vực F&B và bán lẻ. Đội ngũ nhân viên toàn quốc chuyên nghiệp tận tâm vì khách hàng. Việt POS luôn luôn chia sẽ kiến thức cùng khách hàng hàng thành công việc điều hành quản lý cửa hàng hiệu quả. Việt POS luôn không ngừng phát triển sản phẩm dẫn đầu xu thế quản lý hiện đại.

 

Mục tiêu Việt POS

    Xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền chặt với tất cả các khách hàng. Lợi ích của khách hàng là điều chúng tôi quan tâm hàng đầu. Bằng việc hợp tác, chia sẻ những băn khoăn của khách hàng, VIỆTPOS hi vọng có thể giúp tất cả các khách hàng đạt được hiệu quả cao nhất cho nhu cầu của mình. 

   Trở thành một trong những nhà cung cấp giải pháp quản lý bán hàng toàn diện đầu khu vực. Cung cấp những quy trình quản lý nghiêm ngặt chuẩn hóa cho nhiều ngành nghề khác nhau.

 

Chiến lược Việt POS

    Sản phẩm dịch vụ của VIỆTPOS  được xây dựng trên nền tảng kết hợp công nghệ tiên tiến của thế giới và  khả năng sáng tạo của người Việt. Chính vì vậy giúp cho VIỆTPOS tạo ra những sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế với giá cả phù hợp.

     Hài hòa lợi ích cơ bản giữa chủ sở hữu, người lao động, đối tác, khách hàng dựa trên phương châm hoạt động trung thực và công bằng lợi ích của các bên.

   Xây dựng đội ngũ có đạo đức tốt, giỏi chuyên môn, tác phong làm việc hiện đại trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.