Việt POS Cloud update tính năng thông báo tin tức nội bộ qua app dành cho các mô hình doanh nghiệp. Tính năng này giúp mọi nhân viên trong công ty, doanh nghiệp có thể cập nhật thông báo, tin tức mọi lúc mọi nơi trên điện thoại. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu suất công việc cũng như tăng tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Nhiệm vụ của tính năng thông báo tin tức nội bộ qua app

Hiện nay, việc quản lý nội bộ là một trong những yếu tố then chốt ảnh hưởng đến sự vận hành của doanh nghiệp. Mọi tin tức, thông báo cần được cập nhật liên tục. Tuy nhiên, do yêu cầu của công việc bắt buộc nhân viên, lãnh đạo phải di chuyển thường xuyên, công tác, gặp đối tác bên ngoài nên không thể nào thông báo tin tức nội bộ một cách nhanh chóng. Tính năng thông báo tin tức nội bộ qua app là một trong những giải pháp tối ưu để giải quyết vấn đề này.

Xem bản tin nội bộ của doanh nghiệp trên điện thoại

Cập nhật tin tức nội bộ qua app giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và đồng thời đảm bảo hệ thống quản lý trở nên chuyên nghiệp và sát sao hơn.

Cách sử dụng tính năng thông báo tin tức nội bộ qua app

Để tạo một tin tức nội bộ trên hệ thống

Bước 1: Trên phần mềm quản lý vào mục KHÁC -> QUẢN LÝ TIN TỨC

Bước 2: Phần mềm sẽ hiển thị bảng tin tức bao gồm nhóm tin tức, danh mục tin tức , bấm vào Thêm để thêm tin tức mới

Bước 3: Khai báo thông tin nội dung tin tức bao gồm:

– Tiêu đề tin tức
– Nhóm tin tức
– Ngày
– Nội dung vắn tắt
– Nội dung chi tiết

Sau khi tạo xong, lưu tin tức. Tin tức ngay lập tức sẽ thông báo trên app quản lý Việt POS Cloud trên điện thoại. Mọi nhân viên được phân quyền đều có thể xem thông báo trên bản tin nội bộ.

Lợi ích khi sử dụng tính năng thông báo tin tức nội bộ qua app

Nhận thông báo mọi lúc, mọi nơi

Phần mềm Việt POS Cloud có thể sử dụng trên điện thoại, mọi thông báo tin tức nội bộ đều có thể cập nhật mọi lúc mọi nơi. Mọi bộ phận đều có thể nhận được thông báo, cập nhật được tình hình công việc dù vắng mặt hoặc công tác.

Tiện dụng, tiết kiệm thời gian và chi phí

Cập nhật tin tức một cách nhanh chóng, giúp doanh nghiệp vận hành công việc một cách cao độ, chính xác và bảo mật. Giúp giảm chi phí, tiết kiệm được thời gian cho nhân sự của công ty.

Tăng hiệu quả kinh doanh

Tính năng thông báo tin tức nội bộ giúp nhân sự cập nhật nhanh chóng, chính xác, kịp thời. Giúp tăng hiệu quả phối hợp giữa các phòng ban, góp phần tăng hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp

Phù hợp với các mô hình

Nếu doanh nghiệp của bạn đang thay đổi cách quản lý và vận hành doanh nghiệp, liên hệ ngay cho Việt POS Cloud để nhận được giải pháp tốt nhất